Với mong muốn khẳng định chất lượng uy tín để cao khách hàng Phương Nguyên cam kết:

  1. Đổi trả – Hoàn tiền:

Tranh Phương Nguyên sẽ hoàn trả 100% hoặc đổi cho quý khách một bức tranh khác theo đúng yêu cầu của quý khách khi: Bức tranh bạn nhận không đúng mẫu, nét vẽ xấu, sai màu sắc, tranh vẽ sai bố cục không giống mẫu. Nếu tranh trên đường vận chuyển gặp vấn đề hư hỏng thì phương nguyên sẽ thu hồi bức tranh để khắc phục vấn đề sớm nhất kính mong quý khách thông cảm nếu gặp trường hợp này.

Nếu khi nhận tranh đúng yêu cầu mà khách hàng đã chọn lựa nhưng khi treo quý khách lại không thấy phù hợp thì Phương Nguyên sẽ vẫn sẵn lòng đổi tranh lại cho quý khách một bức tranh phù hợp với căn nhà và tường của bạn.

  1. Bảo hành miễn phí 5 năm

Để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất thì Phương Nguyên luôn mong muốn những đứa con tinh thần của mình sẽ luôn luôn đẹp vì thế, Phương nguyên sẽ cam kết bảo hành tranh luôn luôn mới, mang đến độ tươi mới của màu sắc.

Cụ thể, trong vòng 5 năm nếu tranh của bạn xuất hiện dấu hiệu xuống tranh bị xẩm màu, bạc, sơn dầu bị bong tróc ra và không còn tươi màu thì hãy mang đến cho tranh phương nguyên để được sửa chữa lại bức tranh

Trừ những trường hợp tranh bị lỗi do bạn gây ra như lủng tranh, cắt tranh, tranh bị bôi bẩn hoặc do làm rơi vỡ, và ở trong điều kiện phòng ẩm mốc không phù hợp thì phương nguyên sẽ khắc phục tranh với mức chi phí ưu đãi nhất cho bạn.

Trong thời gian treo tranh nếu có trục trặc gì quý khách có thể call: 0909276742 để Phương Nguyên tư vấn trực tiếp cách thức bảo hành cho bạn tại nhà