kỷ vật gò đồng đỏ

SKU:

phù điêu gò đồng kỷ vật

kích thước :60×80 cm

giá liên hệ

Danh mục:
Chính sách vận chuyển

HOMETRANH có sẵn đội ngũ giao hàng và hỗ trợ lắp đặt chuyên biệt tận nơi trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian và chi phí giao hàng sẽ được HOMETRANH báo khi giao dịch với khách hàng.

1. Thời gian giao hàng

  • Đối với Khách hàng thuộc khu vực nội/ ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh: Đơn hàng được giao trong vòng 24 giờ – 48 giờ (theo thời gian đã hẹn trước với khách hàng). Áp dụng từ 9:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần (bao gồm thứ 7 và chủ nhật)
  • Đối với Khách hàng thuộc khu vưc các Tỉnh thành/ Quận huyện khác (Việt Nam): HOMETRANH tiến hành giao hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển như Bưu điện, Chành xe, …

2. Chi phí vận chuyển

HOMETRANH áp dụng miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị trên 5.000.000 VNĐ.

Phí vận chuyển của mỗi đơn hàng sẽ được tính trong các trường hợp sau:

  • Đơn hàng trực tuyến dưới 5.000.000 VNĐ. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào từng khu vực, kích thước khung tranh.
  • Tất cả các chi phí phát sinh do quản lý toà nhà của khách hàng liên quan đến việc giao hàng xe tải, sử dụng thang máy, … phải được khách hàng thanh toán.

Lưu ý: 

Dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt của HOMETRANH chỉ bao gồm lắp đặt thành phẩm. Nhân viên không thực hiện gia cố, chỉnh sửa các sản phẩm đã hoàn thiện.

Để thay đổi thời gian và ngày giao hàng, cũng như bất kì những thay đổi nào trong đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ HOMETRANH tối thiểu 24h trước thời gian dự kiến giao hàng.

Sản phẩm trước khi vận chuyển sẽ được HOMETRANH đóng gói cẩn trọng và kỹ lượng để tránh va đập, trầy xước.

Thông tin liên hệ:

Hotline/ IMess: 0979 109 149070 6354 104

Fanpage:

Zalo:

Email:

Một số câu hỏi thường gặp

Make your house look fantastic while protecting the environment with Abstract House.

Printing & Ink

We print our artwork using the latest technology with 12-colour pigment water based inks producing superior quality artwork for you to enjoy.

Paper & Media

Our 230 gsm matte finish paper is FSC certified. Produced from sustainable forests creating vivid colour with flawless results.

Packaging

100% plastic free from our house to yours.

With our zero plastic and recyclable packaging materials, Abstract House is the first (and only) online retailer to promise zero plastic, recyclable and eco-friendly materials with everything we do.

Click here to find out more about our sustainable projects and how we play our part to protect our world.