Tranh sơn dầu phong cảnh

Tranh phong cảnh với vẻ đẹp từ sơn dầu giúp cho bức tranh phong cảnh của bạn trở nên cực kỳ đẹp và có thể bền theo thời gian,tất cả những bức tranh của chúng tôi đều là những bức đẹp nhất việt nam hiện đại giúp bạn có thể chọn được bức tranh ưng ý nhất.

Giới thiệu đôi chút về tranh sơn dầu phong cảnh

Tranh sơn dầu phong cảnh là sản phẩm sử dụng chất liệu sơn dầu để tô vẽ lên một khung cảnh thiên nhiên hoành tráng lệ với các khung cảnh như đồng quê, cảnh sông nước bạt ngàn, cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng, cây cối, và những chú chim bay trên bầu trời xanh... Và có thể hội tụ đủ Nước-Núi-Cây - Muôn thú tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên hài hòa và sinh động khi quy tụ cả 4 yếu tố này. Đây là một trong những dòng tranh được ưu chuộng nhất trong thị trường, được rất nhiều người ưu thích và bạn có thể bắt gặp những bức tranh phong cảnh này hầu hết ở khắp mọi nơi. Về mặt kỹ thuật vẽ tranh phong cảnh hoặc sao chép tranh phong cảnh. Đối với vẽ tranh phong cảnh thì thường được các họa sĩ phác họa trên một tấm vải bố bằng than chì sau đó khi hình hài của bức tranh đã hiện lên, người họa sĩ sẽ sử dụng sơn dầu để có thể tô vẽ cho bức tranh lên bằng màu sắc của rừng núi sông nước. Và những ngọn núi sẽ được người họ sĩ sữ dụng bay vẽ và cọ để tạo nổi lên vẽ sần sùi cho bức tranh thiên nhiên thêm sinh động lộ rõ lên. Những bức tranh sơn dầu phong cảnh thường được họa sĩ vẽ trong thời gian khá lâu bởi vì nhiều chi tiết của bức tranh. Và đặc tính của sơn dầu cũng lâu khô hơn những chất liệu khác vì thế cần một khoảng thời gian tầm 1,2 ngày thì bức tranh mới có thể khô hoàn toàn. Nhưng với thời buổi hiện đại ngày này và tại Tranh Phương Nguyên thì những bức tranh phong cảnh chỉ cần 1 tuần để vẽ và khô sau 1 tuần quý khách có thể treo tranh tại nhà mà không sợ tranh sơn dầu bị ướt và chưa khô. Lựa chọn các thể loại tranh phong cảnh Tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn, Phong cách thiết kế và cũng như sở thích của bạn tranh phong cảnh sẽ được chọn để làm sao bạn có thể mua tranh phong cảnh sao cho phù hợp với bạn thân mình. Tranh Phương Nguyên cung cấp rất nhiều mẫu mã tranh phong cảnh sơn thủy, tranh phong cảnh phố cổ, tranh phong cảnh đẹp, tranh phong cảnh nước ngoài, tranh phong cảnh đồng quê. Nếu bạn không biết chọn những mẫu tranh nào phù hợp thì có thể Liên hệ Tranh Phương Nguyên  để được tư vấn chọn tranh phù hợp với quy khách nhất .

Giá tranh sơn dầu phong cảnh tại tphcm

Nếu như các bạn có nhu cầu mua tranh phong cảnh ở tphcm thì có thể đến với Tranh Phương Nguyên để nhận mức giá ưu đãi nhất với chất lượng họa sĩ kinh nghiệm trong nghề. Tranh được vẽ hoàn toàn bằng chất liệu sơn dầu nhập khẩu từ nước ngoài và có độ bền lên đến 50-70 năm nếu được tô dậm lại có thể giữa đến 100 năm như một người "đồng hành" với căn nhà thân yêu của bạn. Giá tranh sơn dầu phong cảnh tại phương nguyên phụ thuộc vào kích thước và độ khó chi tiết của bức tranh. Nếu bạn muốn được  tư vấn nhanh về giá có thể liên hệ Phương Nguyên qua Hotline hoặc Fanpage tại nút phía góc phải màn hình để được tư vấn sớm nhất.