1. Trong nội thành Tp.HCM:

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho các đơn đặt hàng vẩn chuyển tranh ở Tp.HCM. Sau khi bức tranh của quý khách được vẽ xong với chất lượng hoàn hảo thì sẽ được xuất xưỡng đóng gói bao bì và bọc bong bóng để tranh va đập giao đến tay quý khách. Lắp đặt tân nơi cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

  1. Đối với các tỉnh thành trên toàn quốc:

Quý khách sẽ chịu toàn bộ khoản phí vận chuyển cho bức tranh. Phương Nguyên sẽ đóng gói và đảm bảo cho tranh của quý khách được bảo quản cẩn thận tuyệt đối khi được xuất xưỡng, chúng tôi sẽ đóng khung lại và bọc giấy cẩn thận hoặc cuộn tranh lại và tháo ráp khung tới nơi để tranh vẫn còn nguyên vẹn khi vận chuyển tới nơi khách hàng.

  • Thời gian giao hàng trong ngày đối với các khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh còn những khách hàng ở ngoại thành tùy vào vị trí sẽ phải chờ từ 2-3 ngày.
  • Vào những thời gian cao điểm thì bên Phương Nguyên sẽ thương lượng lại với khách hàng thời gian địa điểm rõ ràng để tránh khách hàng phải chờ đợi quá thời gian.

Trước khi hàng được giao tới tay khách hàng Phương Nguyên sẽ gọi điện trước để có thể xác nhận hàng quý khách đã được chuyển đi.

Tuy rất hiếm xãy ra nhưng nếu hàng hóa đến tay không được như ý thì Phương Nguyên sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm vì thế quý khách cứ yên tâm gửi lại hàng cho phương nguyên để bên mình kiểm tra sẽ gửi lại cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Nếu có câu hỏi hay thắc gì về các vấn để vận chuyển bạn hãy sử dụng nút nhắn tin bên phải website nhé.

Công ty tranh phương nguyên

Địa chỉ: 307 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909276742

Email: phuongnguyenart@gmail.com

Website: https://tranhphuongnguyen.com

 

 

When buying essays online There are a few things you must keep in mind. The first is to ensure that your top essay writers deadline is what you require. The ideal deadline for many papers is fourteen days. If you can give yourself the extra time, you’ll be able to expect a higher quality paper with a moderate price. Another reason is the cost of the essay is reduced if you set a higher deadline for your essayist. If you are only given three weeks to write your essay, you will make savings by waiting to place your order up to the last day.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.