Vào mỗi dịp tết xuân về, khách hàng của Phương Nguyên thường tới mua tranh phong thủy để tặng cho người thân nhất là tranh ngựa “mã đáo thành công” bức tranh giúp mang lại may mắn, tài vận, thành công cho nhau mang lại sự phát đát giàu có sung túc cho gia chủ.

Ý nghĩa về tranh ngựa mã đáo thành công.

Bức tranh ngựa “Mã đáo thành công” là tác phẩm được vẽ gồm 8 chú ngựa đang chạy trên mặt nước, bởi vì tranh có 8 con ngựa nên được gọi là bát mãhay bát mã toàn đồ. Trong quan niệm dân gian ngựa là con vật trung thành gần gủi với con người là biểu tượng cho sự manh mẽ, kiên nhẫn, bất khuất, anh dụng. Hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí đem lại cho gia chủ nguồn tài lộc rất lớn nên được coi như một biểu tượng của tài lộc, phát đạt, nhanh nhạy, sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong king doanh.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công

Tại sao lại là “Mã Đáo Thành Công”?

Ngày xưa, khi đi ra chiến trận hay đi làm ăn xa, con người thường đi đôi với ngựa với những chuyến đi ngày này qua tháng nọ, cả năm cả tháng mới qua trở về. Vì thế nên câu chúc “Mã đáo thành công” (Với từ “Mã đáo” — “Có ngựa quay về”) có nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” vì thế đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công của con người.

Tại sao lại là 8 con ngựa?

Vì trong phong thủy số 8, theo thiên âm gọi là phát (“Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh), trong từ phát tài, số 8 giúp cho gia chủ ngặn chặn những ãnh hưỡng xấu xâp nhập vào ngôi nhà và cuộc sống của gia chủ. Vì thế 8 con ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin khiến cho gia chủ gặp nhiều thành công, vượng quý trong cuộc sống. Ngoài ra số 8 còn biểu tượng cho bát quái mà bát quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành chuyển từ vận xui sang vận may.

Tranh sơn dầu mã đáo thành công có hoa anh đào

Tranh ngựa mã đáo thành công nên treo hướng nào ?

Theo phong thủy, gia chủ nên treo tranh bát mã hướng tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy tranh treo theo hướng hướng có ý nghĩa mang lại những điều may mắn đón tài lộc thành công vào trong ngôi nhà . “TUYỆT ĐỐI” không treo tranh ngựa hướng ra ngoài vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dẫn tài lộc ra khỏi nhà.

Theo ngũ hành, để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, nên treo tranh hướng Đông Bắc Và Tây Nam. Và lưu ý gia chủ không nên treo hướng ngựa quay đầu về hướng nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ gây “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia chủ và gia đình.

Nếu bạn muốn xem thêm mẫu hãy đến Tranh Phương Nguyên hoặc call: 0909.276.742 để tư vấn trực tiếp

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Theo phong thủy, ngựa hợp với những người thuộc các mệnh Hỏa, Thổ. Người ta tin rằng những người thuộc 2 mệnh này nếu sỡ hữu bát mã trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Nếu bạn không thuộc những mệnh trên bạn vẫn có thể chọn theo màu sắc của bức tranh mã đáo thành công theo màu sắc với từng mệnh.

Người mệnh hỏa

  • Tuổi thìn: 1940–1952–1964–1976–1988–2000
  • Tuổi tuất: 1946–1958–1970–1982–1994–2006
  • Tuổi hợi: 1947–1959–1971–1983 -1995–2007

Bên cạnh đó những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi rất hợp để treo tranh Mã Đáo.

Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa, người tuổi tý có thể chọn treo tranh Thuần Buồng Xuôi Gió giúp mang lại sự thuận lời cho công việc của mình

Dưới đây là một số mẫu thuộc các mệnh:

Tranh mã đáo thành công hợp với người mệnh kim
Tranh mã đáo thành công hợp với người mệnh thủy
Tranh ngựa mã đáo thành công hợp với người mệnh kim

tranh ngựa mã đáo thành công hợp với người mệnh kim

Tranh ngựa mã đáo thành công hợp với người mạng mộc
Tranh sơn dầu mã đáo thành công hợp với người mệnh thủy

Giá tranh Mã Đáo Thành Công tại Phương Nguyên.

Tùy vào từng loại bức tranh, tùy độ khó , kích thước, khung mà có những mức giá khác nhau. Thường những bức tranh Mã đáo thành công tại Phương Nguyên, có giá từ 3 triệu trở lên ( Phụ thuộc vào kích thước nếu kích thước nhỏ giá có thể dưới 3 triệu)

Về chất liệu vẽ của bên Phương Nguyên.

100% từ sơn dầu nhập khẩu bạn có thể đến phòng tranh để kiểm chứng. Màu sắc và độ bền tươi tắn theo thời gian. Chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng. Tranh được vẽ từ những người thợ có tay nghề cao lành nghề vẽ đến khi quý khách vừa lòng mới lấy tiền.

Quý khách có thể đặt hàng nhanh bằng cách nhắn tin qua Facebook hoặc gọi hotline:0909.276.742

Dưới đây là một số mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất cho quý khách tham khảo:

Tranh mã đáo thành công ngựa chạy trên biển
Tranh ngựa mã đáo thành công chạy trên cỏ
Tranh ngưạ mã đáo thành công chạy trên nước
Tranh ngựa mã đáo thành công hợp với người mệnh thổ
Tranh mã đáo thành công chạy qua sông
Tranh bát mã hợp với người mệnh kim
Tranh sơn dầu mã đáo thành công
Tranh ngựa mã đáo thành công có núi
Tranh ngựa mã đáo thành công có hoa sen
Tranh ngựa mã đáo thành công có vạc và hoa anh đào
Tranh ngựa mã đáo thành công

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tranh phong thủy mã đáo thành công khác tại đây:

7 thoughts on “TRANH NGỰA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI TREO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status