Thời buổi xã hội hiện nay con người chúng ta thường có xu hướng tín ngưỡng để cầu mong đem lại cho mình sự may mắn tiền tài. Ai lại không muốn những thứ mang lại cho mình May Mắn – Tiền Tài – Danh Vọng vì thế xu hướng chọn những đồ dùng theo phong thủy lại hot hơn bao giờ hết. Những món đồ Tượng phật – tượng đá – Tranh sơn dầu theo phong thủy là được lựa chọn hơn bao giờ hết.

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1203

Trước khi mua tranh phong thủy thì bạn cần phải hiểu rõ mình hợp với tuổi, mệnh gì để có thể chọn cho mình một bức tranh có thể mang đến cho mình được tài lộc và may mắn. Vì bức tranh mang tính phong thủy nên nếu bạn không cẩn thận treo tranh không hợp với số mệnh của mình thì bức tranh phong thủy sẽ không mang lại cho bạn may mắn, mà con mang lại những điều không may đến với bạn.

Vì thế tranh phương nguyên đã viết ra một chuyên mục danh biệt cho 12 con giáp để mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và những lưu ý cách treo để bạn có thể hiểu rõ về tranh phong thủy.

 

 

Với những bức tranh phong thủy vừa dễ di chuyển, giá thành lại phải chăng nhưng mang đến cho căn nhà bạn sự may mắn, sự xa hoa lộng lẫy hơn bao giờ hết. Vừa làm đẹp trang trí vừa có thể cầu được may mắn, tài lộc đến cho gia đình, điều hòa vận khí cho gia chủ.

Nhưng không phải tranh phong thủy có thể thích là treo được bởi vì đã là phong thủy thì đặc biệt phải hợp Tuổi – Mệnh – Hướng với chủ nhà mới có thể mang lại may mắn, tài vận. Nếu treo những bức tranh không hợp tuổi khắc mệnh thì sẽ dẫn đến Họa không tốt cho gia chủ vì thế bạn cần tìm hiểu rõ trước khi treo ở bài viết này mình sẽ nói rõ về các mẫu tranh phong thủy nào hợp tuổi cho bạn.

Các mẫu tranh phong thủy theo tuổi nên chọn

Thông thường thể loại tranh phong thủy theo tuổi sẽ có rất nhiều chủ đề thể loại để bạn có thể chọn như:

  • Tranh phong cảnh theo phong thủy
  • Tranh hoa mẫu đơn
  • Tranh thuận buồm xuôi gió
  • Tranh mã đáo thành công
  • Tranh hoa sen
  • Tranh cá chép
  • Tranh chim hạc
  • Tranh chim công

Tranh phong cảnh sơn thủy

Tranh phong cảnh sơn thủy thường mang trong mình hơi hướng của cảnh vật của mây trời và núi rừng và tông màu chủ đạo thường là màu xanh lá và màu xanh dương với tông màu này thường sẽ hợp đối với người mệnh thủy và mệnh mộc sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ của ngôi nhà. Với hình ảnh rừng núi sông nước hòa quyện tạo nên nét hùng vĩ, vừa mang đến vẻ đẹp thiên nhiên đến ngôi nhà vừa có thể mang đến sự may mắn thì còn gì bằng.

Tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy- PN1103

(Lưu ý: Nếu bạn chưa biết vận mệnh của mình thì có thể chọn vào con giáp tương ứng phía dưới để hiểu rõ)

Tranh hoa mẫu đơn

Ý nghĩa tranh 9 bông hoa mẫu đơn khi trang trí nhà xinh:

Tranh hoa mẫu đơn vốn được người xưa quan niệm là bông hoa mang đến sự trường tồn và vỉnh cửu. Đồng thời tranh phong thủy hoa mẫu đơn mang 9 bông hoa là con số tượng trưng cho sự thành công sự phát triển sự nở rộ. Và nó còn mang trong mình sự viên mãn của cuộc sống tràn đầy hạnh phục như con số 9.

Vào thời phong kiến số 9 còn là biểu tượng của sự uy quyền và sức mạnh. Vì thế luôn được những vị vua coi trong làm tính phong thủy như ngai vàng phải được đặt trên 9 tầng và các vị vua thường đức Cửu Đỉnh để mang đến sự uy quyền và sức mạnh.

 

Như vậy, ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn treo tường phòng khách 9 bông sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, sung túc tròn đầy vĩnh cửu.

Mỗi bức tranh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, hợp với những theo tuổi theo mệnh của mỗi người khác nhau vì thế bạn cần có hiểu biết để có thể chọn cho mình một bức tranh phong thủy đẹp nhất, mang lại tài lộc và may mắn đến gia chủ.

Để bài viết được tinh gọn nên mình sẽ để 12 con giáp ở dưới nếu bạn hợp tuổi nào thì hãy ấn để đọc bài viết theo tuổi của mình.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status