Tranh sơn thủy hữu tình là một trong những mẫu tranh phong cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi nhắc đến phong cảnh thì chắc chắn phải có núi, mây,thú,cây tạo nên một bức tranh phong cảnh  được chứ. Điều đặc biệt nữa ngoài vẽ đẹp huyền ảo thì bức tranh con mang trong mình thêm yêu tố phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. Vậy tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào nhất? Đây là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất khi khách hàng mua tranh, ở bài viết này mình sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất để bạn có thể biết tuổi mình có hợp với bức tranh không.

Nhưng trước khi đến phần đó thì mình sẽ giới thiệu sơ lược về bức tranh để bản có thể hiểu chi tiết về bức tranh này.

Ý nghĩa về tranh sơn thủy hữu tình

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình mang trong mình vẻ đẹp đơn sơ mộc mạc của thiên nhiên. Vẻ đẹp của những hàng cây xanh bao phủ lấy cả ngọn núi. Những ngọn núi cao hùng vĩ trắng xóa khoắc lên mình màu sắc của nhứng áng mây trôi và những chú chim bay lượn tất cả tạo nên một sắc thái, một phong cảnh đất đá núi non hữu tình và những ngọn thác nước chảy đôi khi mạnh mẽ hay nhẹ nhàng lã lướt vì Sơn Thủy là gắn liền với nhau vì thế mới tạo nên một tổng thể hài hòa với nhau.

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình hợp tuổi
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình hợp tuổi

Ngoài vẽ đẹp đậm chất trữ tình ấy thì bức tranh mang trong mình sự hài hòa của thiên nhiên tất cả hòa quyện tạo nên sức mạnh của sự phong thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ điều hòa lại khí vận cho ngôi nhà.

Bức tranh với phong cảnh thiên nhiên sẽ mang lại sự thư giản về tâm, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khiến cho bạn tĩnh tâm giữa cái xã hội này, cởi bỏ sự mệt mỏi, từ đó khi tâm sáng khí tốt công việc của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi.

Tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào?

Từ những phần trên có lẽ bạn đã hiểu được phần nào mang sự phong thủy của bức tranh mang tới, thì bây giờ mình sẽ giúp các bạn biết tuổi nào hợp với bức tranh vì phong thủy là một thứ gì đó mang lại may mắn hoặc cũng có thể tước đi may mắn vì nghịch. Để bức tranh có thể mang lại “Trường khí tích cực” điều hòa lại vận khí cho gia đình.

Tranh sơn thủy đẹp hữu tình - Phương Nguyên
Tranh sơn thủy đẹp hữu tình – Phương Nguyên

Tranh sơn thủy hữu tình cho người – tuổi tý

Đối với người tuổi tý bức tranh cực kỳ hợp vì người tuổi tý thuộc mệnh thủy rất phù hợp với hình ảnh sông nước giúp hợp tuổi, hợp mệnh là sự lựa chọn tốt nhất để có thể mang lại vận khí tài lộc cho bạn.

Một điểm cần lưu ý khi treo tranh bạn cần đặt ở hướng trái căn phòng, bởi vị hướng Đông Bắc là hướng hợp với người tuổi Tý.

Tranh sơn thủy hữu tình cho người - tuổi tý
Tranh sơn thủy hữu tình cho người – tuổi tý

Tranh sơn thủy hữu tình cho người – tuổi sửu

Những người tuổi sửu có thể chọn cho mình những bức tranh có màu chủ đạo là màu xanh, phần cây cối sẽ nắm phần chủ đạo cho bức tranh, kết hợp một vài chấm phá từ màu xanh của nước sẽ mang lại tài lộc may mắn cho người tuổi Sửu.

Tranh sơn thủy hữu tình cho người - tuổi sửu
Tranh sơn thủy hữu tình cho người – tuổi sửu

Tranh sơn thủy hữu tình cho người – tuổi dần

Đối với người tuổi dần sẽ hợp với hình ảnh núi non hùng vĩ, những ánh mây trắng xóa cùng với dòng chảy của dòng nước trong xanh sẽ giúp cho người tuổi dần thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Và một chút lưu ý người tuổi dần sẽ hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam vì thế bạn cần cân nhắc trước khi treo.

Tranh sơn thủy hữu tình cho người - tuổi dần
Tranh sơn thủy hữu tình cho người – tuổi dần

Tranh sơn thủy hữu tình cho người –Tuổi mùi

Người tuổi mùi thường có xu hướng mong muốn sự bình yên an nhàn, vì thế bức tranh phong cảnh sẽ không mang cho mình sự hùng vĩ của non nước, mà mang trong mình sắc xanh là chủ đạo nhẹ nhàng bình yên, nhẹ nhàng trôi và đặc biệt không có sóng chỉ là một dòng nước lặng im nếu không công việc sẽ không mấy thuận lợi.

Những người thuộc tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ không hợp với tranh này, bạn có thể lựa chọn những bức tranh như Má đáo thành công, Tranh cá chép, Tranh thuận buồm xuôi gió. Mình đã có những bài viết bạn có thể xem tại đây để biết mình cái hợp không nhé.

Tranh sơn thủy hữu tình cho người –Tuổi mùi
Tranh sơn thủy hữu tình cho người –Tuổi mùi

Qua bài viết mình mong có thể mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về những bức tranh phong thủy hợp với tuổi nào, nếu bạn muốn chọn cho mình một bức tranh phong cảnh sơn thủy thì có thể liên hệ Phương Nguyên đặt hàng bằng nút bên góc phải màn hình với giá hấp dẫn.

Bài viết cùng chủ đề:

Bộ sưu tập tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình trung quốc

TRANH PHƯƠNG NGUYÊN
307 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình
0909.276.742

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status