Mục bài viết, Tranh phong cảnh

19+ Bức tranh thủy mặc trung quốc đẹp mê ly (2020)

Tranh thủy mặc trung quốc vốn có xuất thân từ trung quốc nếu bạn là người yêu thích các tác phẩm văn hóa trung quốc thì bức tranh được xem là trong những quốc bảo của quốc gia từ thời xa xưa. Ở bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những mẫu tranh thủy mặc trung quốc đẹp.

Tranh thủy mặc là gì?

Thủy” (水) là nước, “mặc” (墨) là mực thì nghĩ là tranh thủy mực sẽ là mực pha với nước sau đó dùng bút lông để vẽ trên lụa và vải mang đến một bức tranh chỉ với hai màu trắng đen, nhưng sâu trong đó là cả một bầu trời nghệ thuật.

Tranh thủy mặc trung quốc du nhập ở việt nam khi nào?

Tranh thủy mặc đẹp của trung quốc vốn có mặt tại việt nam rất lâu trước đây lúc việt nam còn chế độ vua chúa và ảnh hưởng từ sự giao lưu văn hóa của hai nước từ đó du nhập đến việt nam. Kết hợp với truyền thống văn hóa việt nam mà bức tranh mang lại những nét văn hóa đậm chất dân tộc và đẹp mắt. Những bức vẽ tranh thủy mặc được những người họa sĩ trung quốc vẽ rất tỉ mỉ và kỹ lượng để có thể mang đến phần hồn cho bức tranh và những bức tranh này được vẽ cực kỳ khó để có thể mang đến phần hồn cho bức tranh.

Top 19+ mẫu tranh thủy mặc trung quốc cực kỳ đẹp

Tranh thủy mặc trung quốc - mẫu 1
Tranh thủy mặc trung quốc – mẫu 1
Tranh thủy mặc trung quốc - mẫu 2
Tranh thủy mặc trung quốc – mẫu 2
Tranh thủy mặc trung quốc - mẫu 3
Tranh thủy mặc trung quốc – mẫu 3
Tranh thủy mặc trung quốc - mẫu 4
Tranh thủy mặc trung quốc – mẫu 4
Tranh thủy mặc trung quốc - mẫu 5
Tranh thủy mặc trung quốc – mẫu 5
Tranh thủy mặc trung quốc đẹp nhất- mẫu 6
Tranh thủy mặc trung quốc đẹp nhất- mẫu 6

Ngoài những bức tranh thủy mặc trung quốc bạn có thể xem trọn bộ sưu tập tranh thủy mặc tại đây: TOP 19+ mẫu tranh thủy mặc đẹp và ý nghĩa nhất để trang trí phòng

Tư vấn