VỀ chúng tôi

? Sứ mệnh của Phương Nguyên

Chúng tôi yêu nghệ thuật, yêu hội họa, yêu những nét vẽ và chúng tôi là những họa sĩ, những con người được sinh ra để tô vẽ cho cuộc sống mờ nhạt của mọi người. Một cuộc sống màu xám xít sẽ được Phương Nguyên tô vẽ thêm một chú màu vàng, một tý màu đỏ, một vài màu xanh, và thêm một ít màu tím để cuộc sống của bạn có thêm màu sắc có thêm tươi tắn.

Phương Nguyên sẽ và đang trở thành thương hiệu tranh sơn dầu #1 Việt Nam

Nhắc tới Tranh Sơn Dầu là nhắc đến Phương Nguyên 

– Tô Vẽ Cho Cuộc Sống Của Căn Nhà Bạn –

?Chúng tôi làm gì..

Phương Nguyên là thương hiệu tranh sơn dầu chuyên cung cấp những loại mặt hàng tranh để trang trí nội thật, nhà cửa. Với hàng ngàn mẫu mã tranh trên vũ trụ này. Tư vấn cho bạn những mẫu tranh có thể đem lại điểm nhấn cho căn nhà bạn bằng con mắt của một nghệ sĩ qua nhiều năm chinh chiến. 

Tất cả mặt hàng của phương nguyên đều được vẽ bằng những chất liệu từ nước ngoài, đảm bảo về độ màu sắc tươi mắt, có thể bảo quản được sau hàng chục năm. Bạn có thể tới ngay cửa hàng đều kiếm chứng chất lượng của tranh “Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy“.

Hãy để chúng tôi làm cho cuộc sống của bạn đầy màu sắc.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng chính là “Kim chỉ nam” tất cả phục vụ vì khách hàng, chính khách hàng là điều nhất để Phương Nguyên có thể tồn tại trên thị trường này. Vì thế khách hàng chính là giá trị cơ bản và duy nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đề ra hàng đầu để có thể tồn tại và phát triển.

Chúng tôi luôn lắng nghe thấu hiểu khách hàng để có thể mang đến sự hài lòng về chất lượng về dịch vụ, có thể mang đến cho quý khách hàng những bức tranh sơn dầu đẹp nhất đúng ý nhất với khách hàng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tranh Phương Nguyên ra đời và phát triễn trong thời kỳ trước năm 2000 với một cửa hàng tranh sơn dầu nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thời tranh sơn dầu còn là một thứ gì đó xa xỉ, thị trường thị yếu hồi ấy rất khó khăn vì mọi người chưa chú trọng đến việc trang trí nội thất như bây giờ.

Hiện nay với quá trình phát triển hình thành thì Phương Nguyên đã có đội ngũ hàng chục họa sĩ đa dạng đa tài đã đi cùng với phương nguyên từ thuỡ đầu vì thế đều là những họa sĩ lão luyện từ đó có thể mang đến cho khách hàng những bức tranh sơn dầu đẹp nhất, mang trong mình thần thái, hồn của bức tranh sơn dầu này từ đó có thể khiến khách hàng tự hào khi tranh được trao đến tay khách hàng. 

tầm nhìn của Phương Nguyên 

Trở thành công ty tranh sơn dầu có quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất việt nam.

Xây dựng Tranh Phương Nguyên trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà các họa sĩ có thể hòa mình và trỗ tài họa sĩ của mình phác họa lên những bức tranh đẹp đến trao đến những con người yêu thích hội họa.

Giá trị cố lõi – Hướng đi

  • Khách hàng là thiết yếu ưu tiên hàng đầu
  • Uy tín
  • Chất Lượng
  • Chân Thật
  • Tận Tâm – Tận Lực
  • Không đẹp không lấy tiền
  • Khác biệt
  • Tỉ mỉ
  • Hài Lòng

TRANH SƠN DẦU PHƯƠNG NGUYÊN

Tên công ty: TRANH PHƯƠNG NGUYÊN
Trụ sở chính: 307 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:
Nguyễn Thị Huệ – Ceo
Ông Lê Quang Việt – Founder

Sản Phẩm của chúng tôi

?Tranh Phong Cảnh..

Danh mục tranh phong cảnh của Phương Nguyên được chia thành các mẫu tranh sơn thủy,  nước ngoài, đồng quê, phố cổ mang đến sự đa dạng về mẫu mã.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy là một bức tranh thiên nhiên được người họa sĩ phác họa trên nền vãi bố bằng những ngọn núi những hàng cây được đắp nổi lên tạo vẽ hùng dũng, khí thế của bức tranh.

-Tranh Phong Cảnh một trong những mẫu tranh đáng được lựa chọn nhất !! –

?Tranh Phong Thủy..

Là một trong những mẫu tranh được ưu chuộng nhất hiện nay bởi vì con người Việt Nam chúng tôi rất thích những vật dụng liên quan đến phong thủy, bởi sự may mắn mà nó đem lại cho gia chủ, mang lại sự thịnh vượng, phát tài, điều hòa không khí cho mái ấm của bạn. 

Có rất nhiều mẫu tranh phong thủy như: Tranh mã đáo thành công, Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh tứ quý, Tranh phật, Tranh cá chép.

– Nếu bạn muốn sự may mắn – thịnh vượng – tài vận thì tranh phong thủy là sự lựa chọn tốt nhất –

?Tranh Hoa..

Đối với vị trí cầu thang và phòng ngủ thì tranh hoa là một trong những lựa chọn sáng giá nhất bởi vì sự mềm mại của bông hoa, tạo không gian nhẹ nhàng tạo bầu không khí thiên nhiên cho căn phòng của bạn.

Nếu bạn muốn nhẹ nhàng hương thơm mềm mại thì tranh hoa là sự lựa chọn sáng giá nhất cho phòng ngủ – cầu thang

Phản hồi của khách hàng dành cho Phương Nguyên

ceo tranh phuong nguyen

CEO
Huệ Nguyễn

Nghệ thuật không bao giờ kết thúc chỉ là nó bị bỏ lỡ

Founder
Quang Việt

Nghệ thuật sẽ rữa trôi những bụi bậm của cuộc sống hằng ngày

cialis hap