Liên hệ

Chuyến hành trình nghệ thuật của chúng tôi

Về Chúng tôi

Sứ mệnh của Phương Nguyên

Một cuộc sống xám xịt sẽ được chúng tôi tô vẽ thêm màu vàng, chút đỏ, vài nét xanh lá cây, và một chút tím. Chúng tôi hướng đến việc mang đến cho cuộc sống của bạn những màu sắc tươi tắn, làm cho nó trở nên thú vị và đáng nhớ.

Hãy để Tranh Phương Nguyên cùng bạn thổi hồn vào không gian sống và tạo nên những trải nghiệm nghệ thuật đầy cảm xúc, để cuộc sống của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

2004
Thành lập từ
2004
Thành lập từ
2004
Thành lập từ
2004
Thành lập từ
Việt Quang - Founder Tranh Phương Nguyên
Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là "Kim chỉ nam" và tất cả dịch vụ của chúng tôi được tập trung vào sự phục vụ khách hàng. Chính khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để Phương Nguyên tồn tại trên thị trường. Chúng tôi coi khách hàng là giá trị cốt lõi và duy nhất mà mọi doanh nghiệp phải xem trọng để phát triển và tồn tại.

Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu khách hàng để mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những tác phẩm tranh sơn dầu đẹp nhất, tối ưu theo ý muốn của khách hàng.

Chúng tôi sẽ mang đến gì ?

Phương Nguyên là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp tranh sơn dầu để trang trí không gian sống và nhà cửa. Với hàng ngàn mẫu tranh đa dạng trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tranh đặc biệt, tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn bằng con mắt của những nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Tất cả các tranh của chúng tôi được vẽ bằng những chất liệu chất lượng từ nước ngoài, đảm bảo độ tươi màu và khả năng bảo quản sau hàng chục năm. Bạn có thể đến cửa hàng để tự mình chứng kiến chất lượng của những tác phẩm nghệ thuật “Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy”.

Huệ Nguyễn - Co-Founder Tranh Phương Nguyên
Quá trình hình thành và phát triển

Tranh Phương Nguyên ra đời và phát triễn trong thời kỳ trước năm 2000 với một cửa hàng tranh sơn dầu nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thời tranh sơn dầu còn là một thứ gì đó xa xỉ, thị trường thị yếu hồi ấy rất khó khăn vì mọi người chưa chú trọng đến việc trang trí nội thất như bây giờ.

Hiện nay với quá trình phát triển hình thành thì Phương Nguyên đã có đội ngũ hàng chục họa sĩ đa dạng đa tài đã đi cùng với phương nguyên từ thuỡ đầu vì thế đều là những họa sĩ lão luyện từ đó có thể mang đến cho khách hàng những bức tranh sơn dầu đẹp nhất, mang trong mình thần thái, hồn của bức tranh sơn dầu này từ đó có thể khiến khách hàng tự hào khi tranh được trao đến tay khách hàng.

Tư vấn