Không tìm được câu trả lời bạn mong muốn ?
Liên hệ

1. Chính sách vận chuyển

Hiện tại Tranh Phương Nguyên áp dụng chính sách thu phí vận chuyển cụ thể như sau:

Miễn phí vận chuyển trong TP.HCM cho thành viên đăng ký gói Special áp dụng đối với các sản phẩm trong Special.
Phí vận chuyển được áp dụng theo các đối tác vận chuyển của Tranh Phương Nguyên: Express, Viettel Post, 247 Express, AhaMove,…

Tranh Phương Nguyên luôn cố găng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Tranh Phương Nguyên.

Sau khi Tranh Phương Nguyên xác nhận thời điểm giao hàng với người mua, Tranh Phương Nguyên sẽ tiến hàng giao hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu Quý Khách hàng không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, Tranh Phương Nguyên sẽ chỉ hỗ trợ sắp xếp giao lại lần thứ 2 và có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp liên hệ không thành công tới Khách hàng.

Thời gian giao hàng nội thất: 5 – 7 ngày làm việc.
Các mặt hàng còn lại: 3 – 5 ngày làm việc.
* Thời gian làm việc không bao gồm T7, CN và ngày lễ

2. Lắp đặt

Tranh Phương Nguyên chỉ lắp đặt những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp đặt sản phẩm.

Phí lắp đặt: chi phí lắp đặt sẽ thay đổi theo từng loại sản phẩm.

3. Đơn hàng đặc biệt

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa khuyến mãi, hàng hóa cần đặt đối tác nước ngoài nhập khẩu và cần thời gian vận chuyển nhiều thời gian), quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. Tranh Phương Nguyên có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt.

Tư vấn