[scroll-box]

Tranh sơn dầu

Khi bạn có nhu cầu mua tranh trang trí nhà cửa, thì tranh sơn dầu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Được vẽ bằng chất liệu là sơn dầu một loại chất liệu phổ biến ở thị trường hiện nay, loại chất liệu này có rất nhiều ưu điểm hơn những loại chất liệu khác khi vẽ tranh bởi độ bền và màu sắc tươi tắn theo thời gian.

Nếu bạn là một người quan tâm đến phong thủy, thì những bức tranh sơn dầu đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của căn nhà bạn mang lại sự sung túc,an khang,tài lộc đến cho gia chủ.Khi đến với Tranh sơn dầu Phương Nguyên. Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lượng về vấn đề mua tranh và vẽ tranh , chọn tranh sao cho hợp với phong thủy của ngôi nhà bạn nhất.Đồng thời, việc chọn những bức tranh phù hợp màu sắc tươi tắn – khỏe khắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tươi mát – tràn trề sức sống – thoải mái – khiến cho không gian sống của gia chủ trở nên ấm cúng.

Về những sản phẩm của Phương Nguyên, luôn được vẽ bằng những họa sĩ có tay nghề lão làng trong nghề, những bức tranh khi trước khi giao đến tay khách hàng đều được trau chuốt rất cẩn thận vì đó là cả linh hồn sống để tô điểm cho ngôi nhà của bạn và là tâm huyết của Phương Nguyên nhắn nhủ vào bức tranh cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu tranh sơn dầu theo từng thể loại như: tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh hoa, tranh đồng quê

Chúng tôi có gì đặc biệt?
Luôn sống với tiêu chí TỐT – ĐẸP – BỀN
Ở Tranh sơn dầu Phương Nguyên – Tranh được vẽ hoàn toàn bằng tay trên vải và sơn dầu chất lượng, đảm bảo cho màu sắc bền đẹp và không gây hại cho sức khỏe. Khách hàng có thể được chứng kiến quá trình hoàn thành bức tranh của mình.

Quý khách có thể đặt tranh theo yêu cầu bằng nút “”Đặt tranh Online”” ở góc phải – Hoặc Hotline:0909.276.742 để có thể được phản hồi ngay lập tức!! Chân thành cảm ơn quý khách[/scroll-box]