Mục bài viết, Tranh phong cảnh

50+ Mẫu tranh sơn thủy treo phòng khách đẹp nhất (2020)

Tranh sơn thủy treo phòng khách sẽ khiến cho phòng khách của bạn trở nên cực kỳ sang trọng và tràn ngập không khí của thiên nhiên nó mang đến những vẻ đẹp tự nhiên để cho bạn. Phòng khách là nơi các bạn tiếp đón những vị khách quan trọng của gia chủ vì thế nếu bạn trang trí, sẽ khiến cho người đến nhà của bạn cực kỳ ấn tượng và đẹp. Những bức tranh sơn thủy hữu tình có thể khách hàng khó tính nhất trở nên say đắm lòng người bởi cảnh vật nên thơ trữ tình mây núi ngút ngàn.

Nếu bạn đã quan tâm đến tranh treo phòng khách thì bức tranh sơn thủy đích thị là thứ nên treo trong phòng khách của mỗi nhà. Đây là một trong những bức tranh được xem là hot nhất trong thể loại tranh phong cảnh vì nó còn mang lại sự phong thủy đến cho gia chủ.

Người xưa đã có một câu thơ rất hợp cho những bức tranh sơn thủy này “Sơn quản nhân Đinh, Thủy quản Tài Lộc” Nghe thôi, thì bạn  đã có thể hiểu được sự phong thủy của bức tranh này mang tới.  Vì thế bức tranh sơn thủy tự họp cả 2 yếu tố này vì thế bức tranh chưa bao giờ hết hot trong thể loại tranh phong cảnh.

Những mẫu tranh này vốn có xuất thân từ tranh sơn thủy trung quốc và du nhập đến việt nam, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh sơn thủy được biến tấu thành nhiều mẫu đa dạng kết với với những nét đẹp truyền thống của việt nam. Ngoài cảnh vật phong cảnh núi rừng thác thì những bức tranh được kết hợp với hình ảnh hoa sen tạo thành bức tranh sơn thủy hoa sen rất đẹp và được rất nhiếu các giới kinh doanh treo.

Những mẫu tranh sơn thủy treo phòng khách đẹp mĩ mãn

Tranh sơn thủy trung quốc đẹp nhất

tranh vẽ sơn thủy đẹp hữu tình – PN809

tranh sơn thủy treo phòng khách đẹp nhất hiện tại

Tranh sơn thủy đẹp sơn dầu- PN1124
Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách – PN1

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1089 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1088 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1087 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1086 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1085 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1084 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1083 Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình - PN1082

Tranh sơn thủy trung quốc đẹp nhất

Tư vấn