Mục bài viết, Tranh phong cảnh

Top 20+ tranh thủy mặc hoa sen đẹp nhất nên treo

Tranh thủy mặc hoa sen từ ngày xưa đã là một trong những bức danh họa đẹp nhất thời xưa. Tranh thủy mặc phát triển nở rộ nhất vào thời phong kiến ở trung quốc và được du nhập qua các nước lân cận từ đó bức tranh ở mỗi đất nước sẽ mang lại nét đặc trưng cực kỳ riêng. Ở Việt Nam nổi bật nhất là tranh thủy mặc kết hợp với hoa sen.

Hoa sen là một trong những biểu tượng của sự thanh cao và là một bông hoa cực kỳ đẹp nhưng lại được sinh ra ở vũng bùn, ý nghĩa của nó mang tới cho chúng ta sự vươn lên trên nghịch cảnh để trở thành những cánh hoa đẹp đẽ đến siêu lòng người.

Tranh thủy mặc hoa sen vốn có bắt nguồn từ dòng tranh thủy mặc ở trung quốc được kết hợp với vẻ đẹp thuần túy của việt nam là hoa sen từ đó mang lại một bức tranh vừa mang lại nét đẹp cổ kính phong trần vừa mang lại sự phong thủy thanh tao của bông hoa sen.

Cả hai vẻ đẹp của thủy mặc và hoa sen mà kết hợp với nhau thì chỉ có tạo nên một kiệt tác siêu lòng người.

Top 20 bức tranh thủy mặc hoa sen đẹp nhất 2020

Ngoài những mẫu tranh thủy mặc hoa sen bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ tranh thủy mặc việt nam đây là bộ sưu tập những bức tranh thủy mặc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất ở Tranh phương nguyên.

Tư vấn