Mục bài viết, Tranh phong cảnh

Top 35+ mẫu tranh phong cảnh bốn mùa đẹp nhất – 2020

Tranh bốn mùa là bức tranh mang đến riêng biệt những vẽ đẹp được đặc tả của bốn mùa. Mỗi năm đều có 4 mùa xuân – hạ – thu – đông, tất cả đều mang trong mình một nét đẹp khác nhau. Mùa xuân mang đến sự vui tươi là mùa đẹp nhất trong năm mang đến sự tài lộc vượng tràn đầy sức sống. Mùa thu mùa của tình yêu của sự ngọt ngào đắm chìm trong sự lãng mạn của nhau. Trong đó vẫn có đại đa số mọi người yêu thích mùa đông là mùa của sự vui tươi hạnh phúc, tại sao lại như thế vì mùa đông mang mọi người đến gần nhau hơn vì mùa đông khiến cho mọi người ôm nhau ấm hơn, người xưa có cậu:

“Nếu không có đông tàn

Thì đâu có cảnh huy hoàng mùa xuân”

Ngoài bức tranh bốn mùa thì còn một loại tranh là trong phong thủy bốn mùa treo phòng khách hai bước tranh này tương đối khác nhau vì thế bạn cũng cần nên biết nhé. Tranh bốn mua vốn là thuộc thể loại tranh phong cảnh nhưng vốn ban đầu bức tranh bốn mùa cũng có những bức tranh được những họa sĩ phong thủy vẽ lên vì thế có 2 loại tranh bốn mùa bạn nhé.

Ý nghĩa tranh phong thủy bốn mùa

Tranh bốn mùa có phải tranh phong thủy không? Đây là câu hỏi mình nhận được khá nhiều khi có khách hàng hỏi mua tranh vì thế mình sẽ nói rõ. Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông là tranh phong thủy, vì nó cũng là biểu tượng cho tranh phong thủy tứ quý. Nhưng không phải bức tranh nào bốn mùa cũng là phong thủy vì tồn tại 2 loại tranh là phong cảnh bốn mùa và phong thủy bốn mùa sẽ đi kèm 4 câu thư pháp mới là phong thủy.

Mỗi bức tranh phong thủy đều mang trong mình ý nghĩa riêng  vì thế bức tranh này cũng không ngoại lệ. Thứ nhất: Tứ quý trong phong thủy là một biểu tượng cực kỳ đẹp và là biểu tượng của sự vĩnh cửu, hạnh phúc. Thứ hai: Bộ tranh bốn mùa với ý nghĩa mang phong thủy đến giàu sang và cuộc sống sung túc. Tóm lại đơn giản biểu tượng của sự bốn mùa là luôn mang đến điều tốt lành, may mắn đến cho gia chủ của ngôi nhà, vì thế tranh phong thủy bốn múa nếu bạn treo phong cảnh thì nó cực kỳ đẹp mang đến không khí trang hoàn cho căn phòng của bạn.

Những mẫu tranh bốn mùa đẹp nhất

Tranh sơn dầu bốn mùa tranh phong cảnh bốn mùa - tranh phương nguyên (3)

Tranh bốn mùa

Tư vấn

Tư vấn