Warning: Undefined variable $item in /www/wwwroot/tranhphuongnguyen/wp-content/themes/CanhCamTheme/single.php on line 4

Warning: Attempt to read property "ID" on null in /www/wwwroot/tranhphuongnguyen/wp-content/themes/CanhCamTheme/single.php on line 4

Mục bài viết, Tranh phong cảnh

Những bức tranh phong cảnh ấn tượng và đẹp nhất thế giới

Trong tất cả các thể loại tranh sơn dầu thì thể loại tranh phong cảnh là một trong những thể loại được nhiều người lựa chọn nhất bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà nó mang đến cho người xem cảnh núi non – sông nước tạo nên một khung cảnh êm đêm, mát mẻ. Những người nghệ sĩ tài hoa đã khắc họa chân thực lên vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên qua những nét vẽ mềm mại uyển chuyển huyền ảo. Tạo nên những tác phẩm tranh phong cảnh đẹp nhất thể giới vẽ lên những khung cảnh thiên nhiên say đắm lòng người và chỉ tranh mới có thể tạo nên một khung cảnh tuyệt mĩ như thế này.

Tranh phong cảnh luôn mang trong mình những khung cảnh thiên nhiên thật hùng vĩ, tráng lệ ẩn trong những nét khắc họa của những họa sĩ phác họa lên những ngọn núi những con nước uốn lượn trôi chảy nhẹ nhàng, hay những con thác nước chạy rì rào róc rách.

Nếu bạn đang mong muốn cho mình những bức tranh phong cảnh đẹp nhất thế giới thì bạn đã đến đúng nơi, mình sẽ giới thiệu cho bạn những bức tranh phong cảnh đẹp mê li, mê hồn, chiêm ngưỡng những bức tranh phong cảnh thật hữu tình và đầy thơ mộng với bộ sưu tập này nhé.

Bộ sưu tập tranh sơn dầu phong cảnh đẹp nhất thế giới

Những bức tranh phong cảnh sẽ được mang trong mình khung cảnh của thiên nhiên hữu tình, được nghệ sĩ phác họa trên chất liệu sơn dầu và được dùng phương pháp đắp nổi để tạo sự sần sùi gồ ghề để khi bạn chạm vào cảm giác được sự hùng dũng của nhưng ngọn núi.

Tranh rừng núi

Tranh vẽ phong cảnh rừng và thác nước
Tranh vẽ phong cảnh rừng và thác nước đẹp nhất thế giới

Các bức tranh phong cảnh sẽ được treo ở phòng khách hay phòng làm việc để tạo nên khung cảnh gần gũi với thiên nhiên và mang lại bắt mắt khi những người khách quý đến nhà tạo sự cuốn hút không ngừng.

Nếu bạn chưa bao giờ được chiêm ngưỡng một bức tranh phong cảnh thì hãy đến Showroom của Phương Nguyên để được chiêm ngưỡng tận mắt sự hùng vĩ cuốn hút của nó.

Những bức tranh phong cảnh sơn thủy đều sẽ được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nhập khẩu từ Anh mang đến độ bền cực cao, chỉ cần rửa qua nước là sạch như mới.

Bức tranh với được họa sĩ phác họa cảnh đẹp của khung cảnh thiên nhiên nên thơ với ngọn thác hùng vĩ đang chạy từ ngọn núi cao xuống, và phía xa xăm là hình ảnh mặt trời bắt đầu lên ánh vào những ngọn núi sắc cam cùng những đám mây trôi lượn lờ trắng xóa, cùng một thân cây tùng cao to đứng sừng sững trên ngọn núi cao này. Tất cả những điều này tạo nên một vẽ đẹp nên thơ với thiên nhiên.

Tranh vẽ phong cảnh sơn thủy hữu tình và chim hạc
Tranh vẽ phong cảnh sơn thủy hữu tình và chim hạc
Tranh phong cảnh thiên nhiên nên thơ trữ tình
Tranh phong cảnh thiên nhiên nên thơ trữ tình

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì không thể nào chối từ được khung cảnh thiên nhiên này, những ngôi nhà ngói cam lấp ló trên bãi cỏ xanh ngắt cùng ánh mặt trời cam phía sau, hình ảnh con người đang lái đò trên dòng sông mang đến mộ vẽ đẹp hòa quyện và bình dị hơn bao giờ hết, khi nhìn vào bức tranh sẽ cảm thấy cả một sự yên bình trong tâm trí.

Tranh vẽ phong cảnh con thuyền to trên sông
Tranh vẽ phong cảnh con thuyền to trên sông

Bức tranh phác họa những ngọn núi hùng vĩ khoác trên mình những đám mây trắng xóa như chốn thiên bồng, hình ảnh bầu trời được phản chiếu xuống con nước tạo lên một màu xanh nhẹ nhàng cho con nước.

Tranh phong cảnh sơn thủy núi non hữu tình
Tranh phong cảnh sơn thủy núi non hữu tình
Tranh phong cảnh sơn thủy hùng vĩ

Tranh phong cảnh châu âu

Bức tranh đậm chất phong cảnh của mẹ thiên nhiên khi hội tụ nước,núi,cây, Bức tranh mang trong mình 2 ngọn thác nước mỗi bên lại mang trong mình một vẽ riêng biệt, bên trái thì mang trong mình sự mạnh mẽ sự khỏe khoắn, bên phải thì lại khoác trên mình một vẻ nhẹ nhàng êm đềm. Những ngọn núi thì rắn rỏi mang trong mình sự sững sờ những sần sùi được người họa sĩ phác họa mà phương pháp vẽ bay tạo độ nổi cho bức tranh.

Tranh phong cảnh châu âu tômat
Tranh phong cảnh châu âu tômat
Tranh phong cảnh châu âu
Tranh phong cảnh châu âu

Tranh phong cảnh biển

Trên đây là bức tranh mang đậm chất theo phong cách châu âu, hay còn gọi là phong cách tômat, căn nhà cổ kính nằm giữa rừng trong khung cảnh thiên nhiên nên thôi những hàng cỏ xanh mướt, phía xa xăm là ngọn núi ẩn trong những màng mây trăng tinh. Bức tranh đươc vẻ tỉ mỉ từ người họa sĩ tạo nên nét cuốn hút, nét nhẹ nhàng êm đềm của bức tranh.

 

Tranh phong cảnh biển hoàng hôn
Tranh phong cảnh biển hoàng hôn

Nếu nảy giờ toàn những bức tranh phong cảnh về núi, cây làm chủ đạo thì bây giờ là một bức tranh sơn dầu biển đơn giản với khung cảnh là một buổi chiều hoàng hôn nhẹ nhàng, những còn sóng nhẹ nhàng đánh vào bờ cùng tông màu cam của cảnh hoàng hôn làm chủ đạo thật hài hòa, tranh này sẽ cực kỳ đẹp nếu bạn treo trong phòng ngủ hay phòng khách sẽ tạo nên khung cảnh thật hài hào.

Tranh làng quê việt nam đẹp nhất thế giới

Tranh phong cảnh làng quê việt nam
Tranh phong cảnh làng quê việt nam

Ẩn trong những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thì Việt nam cũng có những bức họa phong cảnh về cảnh làng quê việt nam từ những năm 90, khiến cho những người vốn đã xa quê có thêm bùi hùi với bức họa về cảnh làng quê. Nhưng bức tranh nổi bật trong mình là màu vàng của cánh đồng lúa, những con người nông dân sáng nắng chiều mưa cày ruộng. Những con trâu những ngôi nhà thuỡ cũ tạo nên khung cảnh nhẹ nhàng yên bình của làng quê.

Tranh phong cảnh đồng quê việt nam
Tranh phong cảnh làng quê đơn giản
Tranh vẽ làng quê việt nam gốc đa đầu làng
Tranh vẽ làng quê việt nam gốc đa đầu làng

Trên đây là bộ sưu tập những bức tranh phong cảnh đẹp nhất, nếu bạn muốn sỡ hữu một trong những bức tranh này thì có thể liên hệ mình bằng nút hotline phía góc phải để được tư vấn tận tình của phía bên mình nhé.

Tư vấn