Mục bài viết, Tranh sơn dầu

Top 30+ tranh treo đầu giường ngủ đẹp

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta gắn bó hàng ngày hằng năm với mỗi người. Phòng ngủ như thế nào sẽ phản ánh sở thích, tính cách của chủ nhân của căn phòng. Vì thế một con người yêu cái đẹp thì con phòng ngủ của họ sẽ lung linh. Nhưng việc treo tranh đầu giường ngủ không đúng cách sẽ dẫn đến việc ngủ cực kỳ tai hại.

Nguyên tắc treo tranh  ở đầu giường ngủ

Khi lựa chọn tranh trong việc treo đầu giường ngủ thì bạn tuyệt đối chọn những bức tranh rườm rà nhiều chi tiết hoặc những bức tranh trừa tường vì như thế sẽ dẫn khó ngủ, mất ngủ. Bạn nên lựa chọn những bức tranh nhẹ nhàng như hoa, cá chép, những bức tranh về chủ đề tình yêu.

Không nên treo những bức tranh mang trong mình màu sắc u ám , tối hay quá sặc sỡ vì những bức tranh sẽ tác động đến cảm giác bi quan, u ám, buồn phiền dẫn đến những cơn ác mộng.

Không nên chọn những bức tranh mang trong mình hình thái hung dữ uy nghiêm như tranh cọp, hổ,rồng trong phòng ngủ.

Không nên treo những bức tranh phong cảnh sơn thủy trong phòng ngủ ở đầu giường bạn hãy chọn những bức tranh phong cảnh có chi tiết nhẹ nhàng vui tươi.

Những bức tranh phù hợp treo đầu giường ngủ

Tranh hoa trắng treo đầu giường ngủ

Tranh hoa treo đầu giường ngủ
Tranh hoa treo đầu giường ngủ

Những bức tranh hoa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiềm vào giấc ngủ và có những giấc ngủ tươi đẹp. Với bức tranh cúc hoa trắng được đắp nổi nhừ vầy không những làm tăng vẻ đẹp mà còn làm tăng  điểm nhấn tinh tế cho căn phòng bạn.

Tranh sơn dầu hoa đắp nổi tông màu xanh treo đầu giường

Tranh sơn dầu hoa đắp nổi tông màu xanh
Tranh sơn dầu hoa đắp nổi tông màu xanh

Với bức tranh tông màu xanh kèm những màu sắc nhẹ nhàng sẽ cực kỳ làm hài hòa màu sắc của căn phòng bạn làm điểm nhấn sang trọng của bức tranh sơn dầu mang tới. Với kỹ thuật vẽ đắp nổi bạn sẽ cảm thấy bức tranh như là những cành hoa, cành cây thật được ngự trong căn phòng của bạn.

Tranh vẽ đầm hoa sen đẹp treo phòng ngủ

Tranh hoa sen đẹp treo phòng ngủ
Tranh hoa sen đẹp treo phòng ngủ

Tranh hoa sen trắng trang trí đầu giường

Bức tranh hoa sen mang trong mình sự đặc trưng của sự thanh tịnh, tươi mát, vì thế hoa sen cũng là biểu tưởng của nhà phật. Bạn có thể treo tranh mình một bức tranh hoa sen vừa mang lại gam màu xanh của hoa sen vừa có thể mang lại sự thanh tịnh trong những giấc ngủ. Ngoài sự làm đẹp thì Tranh hoa sen còn mang lại tính phong thủy. Bạn có thể tìm hiểu những bức tranh hoa sen tại bài viết này

Tranh hoa sen trắng
Tranh hoa sen trắng

Bức tranh hoa sen trắng sẽ cực kỳ là điểm nhấn sang trọng trong căn phòng của bạn bởi vẽ đẹp của hoa sen trắng, đã được người họa sĩ phác họa trên bức tranh một cách mềm mại và những cánh hoa to, được tô lên với gam màu nhẹ nhàng sẽ dễ khiến cho bạn rũ bỏ đi những mệt mỏi và chìm vào giấc ngủ say.

Tranh hoa phong cách hiện đại
Tranh hoa phong cách hiện đại

Bức tranh phong cách hiện đại với những bông hoa hồng nhẹ nhàng rơi cùng với sự nổi bật của 2 lá bèo được dát vàng tạo điểm nhấn phong thủy hơn bao giờ hết mang lại vẽ sang trong trong căn phòng ngủ, mang đến sự cao quý cao sang trong căn phòng của bạn.

Tranh hoa cúc đón nắng mặt trời
Tranh hoa cúc đón nắng mặt trời

Bức tranh mang trong mình dáng vẽ vui tươi sẽ khiến bạn có những giấc mơ đẹp, với những khung cảnh nhưng đóa hoa cúc đang hướng mình về phía mặt trời cùng với những ánh mây trôi trắng xóa trên nền trời xanh mướt khiến cho bức tranh trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Tranh hoa cây hạt nhân đẹp
Tranh hoa cây hạt nhân đẹp

Bức tranh với tông màu cổ điển với những đóa hoa trắng tựa vẻ đẹp tinh khiết, mềm mại. Cùng với những thân cây sần sùi được người họa sĩ khắc họa đắp nổi tạo vẻ gồ ghề dường như vẽ lên một bức tranh để có được sự mềm mại tinh khiết của những bông hoa thì những cành cây phải cứng rắn, chắc khỏe, vững chắc, như mang trong mình một ý niệm mà người nghệ sĩ muốn gửi vào trong bức tranh.

Bức tranh 2 chú chim đơn giản treo phòng ngủ

Tranh đôi chim đơn giản treo phòng ngủ
Tranh đôi chim đơn giản treo phòng ngủ

Bức tranh 2 chú chim sẽ cực kỳ phù hợp và tinh tế để trang trí trước đầu giường ngủ mà bạn nên chọn, bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế mà bức tranh mang lại. 

Tranh cây nhiều màu sắc treo đầu giường
Tranh cây nhiều màu sắc treo đầu giường

Bức tranh mang trong mình những gam màu sắc vui tươi, tươi mới mang đến sự vui tươi cho căn phòng ngủ sẽ giúp cho màu sắc của căn phòng bạn thêm nhẹ nhàng tuyệt hảo.

Trên đây là những mẫu tranh sơn dầu trang trí cho đầu giường ngủ mà bạn có thể lựa cho cho mình. Để đặt hàng bạn có thể liên hệ Tranh Phương Nguyên bằng nút hottline bên dưới.

Bài viết cùng chủ đề:


TRANH PHƯƠNG NGUYÊN
307 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
0909.276.742

Tư vấn