Cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội thì con người ngày càng muốn hướng đến sự phong thủy may mắn. Vì thế những bức tranh phong thủy ra đơi với sứ mệnh có thể vừa mang lại vẻ đẹp tuyệt hảo vừa mang lại sự may mắn đến cho gia chủ của ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn và treo tranh phong thủy mà phải xem coi có hợp với mệnh, tuổi của mình thì tranh mới có thể đẹp lại may mắn cho quý khách.

Tranh sơn dầu cá chép hợp tuổi nào
Tranh sơn dầu cá chép hợp tuổi nào

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn là bức tranh phong thủy cá chép hay còn được gọi là cửu ngư. Cá chép theo quan niệm của phương đông là sự tượng trưng cho sức khỏe – tài lộc – công danh mang lại sự thăng tiến trong công việc. Còn tượng trưng cho sự dũng cảm – sức mạnh – quyền lực.

Ý nghĩa tranh cá chép

Ngày nay cá chép được nhiều người quan niệm sẽ mang đến may mắn tài vận, sự thăng tiến nhanh trong công việc trong công danh sự nghiệp. Dân kinh doanh thường sẽ có cho mình một bức tranh cá chép để có thể thuận lợi may mắn torng làm ăn lại còn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà của bạn.

Bức tranh con giúp điều hòa vận khí cho căn nhà bạn. Trong đó cá sẽ đại diện cho giàu sang, phú quý mang trong mình sự sung túc ấm no.

Tranh cá chép hợp tuổi nào ?

Không phải ai cũng có thể chọn tranh cá chép làm sự may mắn cho mình vì theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép phù hợp nhất với những người tuổi Ngọ và Tỵ . Bởi vì cá chép thuộc hành thủy, vì thế sẽ cực kỳ tốt cho người thuộc Thủy và Mộc đề cầu may mắn công danh.

Đối với người tuổi tý sẽ phù hợp với những người có năm 2001-1983-1989-1965-1953-1941 vì thế những người thuộc nhóm năm trên khi treo tranh cá chép sẽ mang lại may mắn như cá chép lội ngược dòng biểu thị cho sự man mắn, tài lộc.

Tranh sơn dầu cá chép
Tranh sơn dầu cá chép

Treo tranh cá chép ở đâu?

Đối với các loại tranh phong thủy thì việc treo tranh phong thủy phải cân nhắc treo đúng vị trí đúng nơi mới có thể mang lại sự may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tranh sơn dầu cá chép phong thủy
Tranh sơn dầu cá chép phong thủy

Đối với tranh cá chép sẽ có những vị trí phù hợp để treo:

  • Vị trí đầu tiên: là nơi phòng khách bởi vì đây là không gian quan trọng nhất trong căn nhà vì thế khi treo tranh ở đây sẽ giúp điều họa vận khí tài lộc may mắn đến cho ngồi nhà của bạn.
  • Vị trí thứ hai: Là vị trí phòng ăn của gia đình, đây là được xem là vị trí bạn cũng nên chọn vì sẽ mang lại may mắn và cảm giác sum vầy của gia đình ngoài đó còn mang lại cảm giác gần gủi với thiên nhiên tạo cảm giác ăn ngon miệng cho gia đình bạn.
  • Vị trí thứ ba là phòng làm việc, đây là vị trí bạn cũng có thể cân nhắc vì sẽ hợp cho căn nhà bạn, làm đẹp cho căn phòng đồng thời giúp bạn có giấc ngủ ngon điều hòa vận khí giúp bạn thuận lợi cho con đường làm ăn
  • Ngoài ra bạn cũng có thể treo tranh ở những nơi như cửa hàng bạn nhằm mang lại sự may mắn đến

Treo tranh cá chép hướng nào để hợp phong thủy?

tranh sơn dầu cá chép tuổi Ngọ
tranh sơn dầu cá chép tuổi Ngọ

Theo ngũ hành, thì đối với những người thuộc mệnh thủy sẽ hợp với hướng bắc, đối với người  thuộc hành mộc sẽ hợp với các hướng Đông và Đông Nam vì thế bạn cần cân nhắc hướng và vị trí để có thể treo tranh đúng.

Tranh cá chép hợp với mệnh nào?

Như mình đã nói ở đầu bài thì Tranh cá chép sẽ thuộc hành thủy cho nên người thuộc luôn mệnh thủy khi treo tranh sẽ đại lộc đại may trong kinh doanh, cộng việc.

Tranh cá chép giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi mẫu tranh kích thước và chi tiết của bức tranh sẽ có mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo giá tại đây để có cái nhìn về giá. Ở Phương Nguyên tất cả các loại tranh đề được vẽ bằng chất liệu sơn dầu nhập khẩu từ Anh bảo đảm sẽ mang lại chất liệu sơn dầu bền theo thời gian.

tranh vẽ cá chép treo phòng khách
tranh vẽ cá chép treo phòng khách

Mình mong qua bài viết này mình đã giúp bạn có thể hiểu được về ý nghĩa và các tuổi hợp với tranh cá chép từ đó có thể giúp bạn biết mình có phụ hợp với bức tranh này không. Nếu như bạn có thắc mắc gì có thể comment phía dưới hoặc ib fanpage qua góc phải để được mình giải đáp sớm nhất nhé.

Bộ sưu tập tranh phong thủy cá chép – cửu ngư

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen
Tranh sơn dầu cá chép hoa sen
Tranh sơn dầu cá chép hoa sen trang trí
Tranh sơn dầu cá chép hoa sen trang trí

Các bài viết cùng chủ đề:
Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình hợp tuổi nào
Bộ sưu tập tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình trung quốc

TRANH PHƯƠNG NGUYÊN
307 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q.Tân Bình
0909.276.742

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status