Warning: Undefined variable $item in /www/wwwroot/tranhphuongnguyen/wp-content/themes/CanhCamTheme/single.php on line 4

Warning: Attempt to read property "ID" on null in /www/wwwroot/tranhphuongnguyen/wp-content/themes/CanhCamTheme/single.php on line 4

Mục bài viết, Tranh phong thủy

#1 TRANH NGỰA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI TREO

Tranh ngựa mã đáo thành công là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp hùng vỉ , tài vận, thành công cho nhau mang lại sự phát đát giàu có sung túc cho gia chủ. Nhưng ngoài việc tại sao nó lại đem về may mắn và tài lộc thì bài viết này xem giúp bạn hiểu được ý nghĩa và tranh mã đáo thành công này xem phù hợp với ai và những điều bạn cần “tuyệt đối lưu ý” trước khi treo tranh. Với hình ảnh 9 con ngựa là một những hình ảnh mang lại tài lộc vận may đến cho gia chủ hình ảnh chạy trên thác nước tạo nên vẻ hùng vĩ và uy quyền của bức tranh hơn bao giờ hết, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của bức tranh trước khi treo tranh.

Ý nghĩa về tranh ngựa mã đáo thành công.

tranh son dau ma dao thanh cong chay tren nuoc co hoa anh dao
Tranh sơn dầu mã đáo thành công có hoa anh đào

Bức tranh ngựa “Mã đáo thành công” là tác phẩm được vẽ gồm 8 chú ngựa đang chạy trên mặt nước, bởi vì tranh có 8 con ngựa nên được gọi là bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong quan niệm dân gian ngựa là con vật trung thành gần gủi với con người là biểu tượng cho sự manh mẽ, kiên nhẫn, bất khuất, anh dụng. Hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí đem lại cho gia chủ nguồn tài lộc rất lớn nên được coi như một biểu tượng của tài lộc, phát đạt, nhanh nhạy, sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong king doanh.

Tranh Bát Mã biểu tượng của sự may mắn – tài lộc

Thời xa xưa, ngựa vốn là động vật gần gũi với con người nhất bởi là phương tiện di chuyển để làm ăn và buôn bán hằng ngày, là một người bạn đồng hành trong những chuyến đi. Ngựa vốn cũng là biểu tượng của sự dẻo dai – bền bỉ – nhanh nhẹn. Đó cũng là lý do mà khi đi làm ăn xa người ta thường chúc cho nhau “Mã đào thành công”

Tại sao lại là “Mã Đáo Thành Công”?

Ngày xưa, khi đi ra chiến trận hay đi làm ăn xa, con người thường đi đôi với ngựa với những chuyến đi ngày này qua tháng nọ, cả năm cả tháng mới qua trở về. Vì thế nên câu chúc “Mã đáo thành công” (Với từ “Mã đáo” — “Có ngựa quay về”) có nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” vì thế đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công của con người.

Tại sao lại là 8 con ngựa?

Vì trong phong thủy số 8, theo thiên âm gọi là phát (“Bát” 八 phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh), trong từ phát tài, số 8 giúp cho gia chủ ngặn chặn những ãnh hưỡng xấu xâp nhập vào ngôi nhà và cuộc sống của gia chủ. Vì thế 8 con ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin khiến cho gia chủ gặp nhiều thành công, vượng quý trong cuộc sống. Ngoài ra số 8 còn biểu tượng cho bát quái mà bát quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành chuyển từ vận xui sang vận may.

Tranh ngựa mã đáo thành công nên treo hướng nào ?

tranh bat ma hop voi nguoi menh kim
Tranh mã đáo thành công hợp với người mệnh kim

Theo phong thủy, gia chủ nên treo tranh bát mã hướng tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy tranh treo theo hướng hướng có ý nghĩa mang lại những điều may mắn đón tài lộc thành công vào trong ngôi nhà . “TUYỆT ĐỐI” không treo tranh ngựa hướng ra ngoài vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dẫn tài lộc ra khỏi nhà.

Theo ngũ hành, để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, nên treo tranh hướng Đông Bắc Và Tây Nam. Và lưu ý gia chủ không nên treo hướng ngựa quay đầu về hướng nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ gây “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia chủ và gia đình.

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Theo phong thủy, ngựa hợp với những người thuộc các mệnh Hỏa, Thổ. Người ta tin rằng những người thuộc 2 mệnh này nếu sỡ hữu bát mã trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình và thuận lợi trong công việc.

Nếu bạn không thuộc những mệnh trên bạn vẫn có thể chọn theo màu sắc của bức tranh mã đáo thành công theo màu sắc với từng mệnh.

 
Dưới đây là những tuổi hợp để treo tranh mã đáo thành công:
  • Tuổi thìn: 1940–1952–1964–1976–1988–2000
  • Tuổi tuất: 1946–1958–1970–1982–1994–2006
  • Tuổi hợi: 1947–1959–1971–1983 -1995–2007

Bên cạnh đó những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi rất hợp để treo tranh Mã Đáo Thành Công. Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa, người tuổi tý có thể chọn treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió giúp mang lại sự thuận lời cho công việc của mình

Những lưu ý khi treo tranh “mã đáo thành công”

Để treo một bức tranh phong thủy thì bạn cần phải biết những lưu ý này để bức tranh có thể mang lại phong thủy đến với bạn, nếu bạn treo không đúng phong thủy thì có thể làm mất đi sự phong thủy – tài lộc của mình.

  • Những bức tranh phong thủy tuyệt đối bạn nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc theo hướng ngựa quay đầu vào nhà để hướng sự tài lộc – may mắn đến ngôi nhà.
  • Tuyệt đối không nên treo ở phòng ngủ hoặc phòng ăn vì đây không phải là những căn phòng cần được chiêu tài.
  • Một số người nếu có tuổi kỵ với tuổi ngựa thì bạn nên tránh treo tranh ngựa trong nhà mà nên chọn những dòng tranh phong thủy khác để treo. Vì trong phong thủy, nó sẽ khiến cho bạn không tốt trong phong thủy.

Giá tranh Mã Đáo Thành Công tại Phương Nguyên.

Tùy vào từng loại bức tranh, tùy độ khó , kích thước, khung mà có những mức giá khác nhau. Thường những bức tranh Mã đáo thành công tại Phương Nguyên, có giá từ 3 triệu trở lên ( Phụ thuộc vào kích thước nếu kích thước nhỏ giá có thể dưới 3 triệu)

Về chất liệu vẽ của bên Phương Nguyên.

100% từ sơn dầu nhập khẩu bạn có thể đến phòng tranh để kiểm chứng. Màu sắc và độ bền tươi tắn theo thời gian. Chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng. Tranh được vẽ từ những người thợ có tay nghề cao lành nghề vẽ đến khi quý khách vừa lòng mới lấy tiền.

Quý khách có thể đặt hàng nhanh bằng cách nhắn tin qua Facebook hoặc gọi hotline:0909.276.742

Dưới đây là một số mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất cho quý khách tham khảo:

 
 
Tranh mã đáo thành công ngựa chạy trên biển
Tranh mã đáo thành công ngựa chạy trên biển
 
 
Tranh ngựa mã đáo thành công chạy trên cỏ
Tranh ngựa mã đáo thành công chạy trên cỏ
 
 
Tranh ngưạ mã đáo thành công chạy trên nước
Tranh ngưạ mã đáo thành công phong thủy chạy trên nước
 
 
Tranh ngưạ mã đáo thành công chạy trên nước cho người mệnh thủy
Tranh ngưạ mã đáo thành công chạy trên nước cho người mệnh thủy
 
 
Tranh ngưạ mã đáo thành công đẹp tuyệt trần
Tranh ngưạ mã đáo thành công đẹp tuyệt trần
 
 
Tranh phong thủy ngựa treo phòng khách
Tranh phong thủy ngựa treo phòng khách
 
 
Tranh phong thủy mã đáo thành công phát tài phát lộc
Tranh phong thủy mã đáo thành công phát tài phát lộc
 
 
Tranh ngựa mã đáo thành công có núi hùng vĩ
Tranh ngựa mã đáo thành công có núi hùng vĩ
 
 
Tranh mã đáo thành công cùng hoa sen đẹp
Tranh mã đáo thành công cùng hoa sen đẹp
 
 
Tranh ngựa mã đáo thành công có hạc và hoa anh đào
Tranh ngựa mã đáo thành công có hạc và hoa anh đào
 
 
Tranh ngựa mã đáo thành công treo phòng khách
Tranh ngựa mã đáo thành công treo phòng khách
Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1203
Tranh mã đáo thành công treo phòng khách – PN1203
Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1202
Tranh mã đáo thành công treo phòng khách – PN1202
Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1201
Tranh mã đáo thành công treo phòng khách – PN1201
Tranh vẽ mã đáo thành công - PN1192
Tranh vẽ mã đáo thành công – PN1192
Tranh sơn dầu mã đáo thành công - PN1135
Tranh mã đáo thành công hoa mẫu đơn – PN1135
Tranh ngựa - bát mã đẹp treo phòng khách
Tranh ngựa – bát mã đẹp treo phòng khách
Tranh ngựa nơi bình mình
Tranh ngựa nơi bình mình
Tranh ngựa chạy trên thác nước hùng vĩ
Tranh ngựa chạy trên thác nước hùng vĩ

Nếu bạn muốn chọn lựa thêm bức tranh phong thủy thì Tranh Phương Nguyên gợi ích bạn chọn bức tranh phong thủy chim công một trong những bức tranh phong thủy mang đến vẻ đẹp xa hoa, phú quý, vương giả và thể hiện tình yêu đôi lứa thủy chung sẽ cực kỳ hợp với các gia đình. Nếu bạn muốn biết thêm ý nghĩa của bức tranh thì bên mình đã có một bài viết nêu rõ chi tiết ý nghĩa của bức tranh bạn có thể tìm đọc: ý nghĩa tranh chim công 

Tư vấn