Mục bài viết, Tranh phong cảnh

20+ Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Đẹp: Cập Nhật Tranh Liên Tục (2020)

Tranh đồng quê đồng là một trong những mẫu tranh đồng đang hot, ngoài mẫu tranh đồng quê bằng chất liệu thì sơn dầu, thì mẫu tranh đồng quê đồng cực kỳ hot vì vẻ đẹp của chất liệu đồng mang lại đồng thời đồng là một trong những vật dung có thể điều hòa lại khí mang lại phong thủy cho căn nhà của bạn. Tranh đồng quê đồng mang đến sự đồ sộ của một bức tranh phong thủy mà nó mang lại, bức tranh được các thọ chế tác bằng cả một tấm đồng nguyên tấm và tốn rất nhiều thời gian để có thể tạo nên một bức tranh đồng cực kỳ đẹp và chi tiết tỉ mỉ.

Những bức tranh đồng quê bằng đồng luôn tái hiện tỉ mỉ những vẻ đẹp tuyệt vời nhất của chốn làng quê xa xưa nhất. Đối với bức tranh này thì thường sẽ gắn liền với các hình ảnh mây, mặt trời, giếng nước, cây đa, lũy tre, ao hồ, ruộng khắc họa tỉ mỉ hình ảnh những con người nông dân mang đến bức tranh tuyệt vời đến như vậy. Để có thể vẽ tranh đồng quê đơn giản cần rất nhiều thứ ngoài phần vẽ thì người họa sĩ cần phải khiến bức tranh có phần hồn mới mang lại được một bức tranh tuyệt hảo.

 

Giới thiệu

Tranh đồng quê đồng là một trong những mẫu tranh đồng đang hot, ngoài mẫu tranh đồng quê bằng chất liệu thì sơn dầu, thì mẫu tranh đồng quê đồng cực kỳ hot vì vẻ đẹp của chất liệu đồng mang lại đồng thời đồng là một trong những vật dung có thể điều hòa lại khí mang lại phong thủy cho căn nhà của bạn. Tranh đồng quê đồng mang đến sự đồ sộ của một bức tranh phong thủy mà nó mang lại, bức tranh được các thọ chế tác bằng cả một tấm đồng nguyên tấm và tốn rất nhiều thời gian để có thể tạo nên một bức tranh đồng cực kỳ đẹp và chi tiết tỉ mỉ.

Những bức tranh đồng quê bằng đồng luôn tái hiện tỉ mỉ những vẻ đẹp tuyệt vời nhất của chốn làng quê xa xưa nhất. Đối với bức tranh này thì thường sẽ gắn liền với các hình ảnh mây, mặt trời, giếng nước, cây đa, lũy tre, ao hồ, ruộng khắc họa tỉ mỉ hình ảnh những con người nông dân mang đến bức tranh tuyệt vời đến như vậy. Để có thể vẽ tranh đồng quê đơn giản cần rất nhiều thứ ngoài phần vẽ thì người họa sĩ cần phải khiến bức tranh có phần hồn mới mang lại được một bức tranh tuyệt hảo.

Giá tranh đồng quê bằng đồng

Những bức tranh đồng trên thị trường thường có kích thước 1m27 x 61cm, 1m55 x 88cm, 1m76 x 89cm, 1m97 x 1m07, 2m31 x 1m27 những kích thước này thường được sản xuất nếu bạn muốn phù hợp với căn nhà của bạn thì bạn có thể đặt những kích thước khác cho phù hợp. – Đối với tranh đồng quê bằng đồng nguyên bản thì sẽ có giá dao động từ 6 triệu đến 20tr tùy vào kích thước và mẫu tranh bạn chọn mà giá sẽ khác nhau. – Đối với tranh đồng mạ vàng thì giá sẽ giao động ở từ 14 triệu – 60 triệu tùy theo kích thước của bức tranh. Để biết được chính xác giá cả thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tranh Phương Nguyên để tìm hiểu thêm bạn nhé.

Tư vấn