Mục bài viết, Tranh phong thủy

Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Cho 12 Con Giáp

Khi thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự, phòng khách ngoài những đồ nội thất cơ bản thì một bức tranh treo phòng khách theo phong thủy, hay một bộ tranh phong thủy chắc chắn cần phải có vừa nhằm mang lại vẻ đẹp riêng cho không gian chính này, vừa mang yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ mang lại nhiều may mắn về công việc, sức khỏe và cuộc sống. Ở bài viết này chung ta sẽ cùng tìm hiểu làm thế nào để chọn tranh phong thủy treo phòng khách cho 12 con giáp.

Trước khi đọc bài viết này thì bạn hãy đọc bài viết này trước tiên nhé nó sẽ đi sâu vào giải thích các tuổi, còn bài viết này chỉ viết tổng hợp 12 con giáp không đi chung: Tranh phong thủy theo tuổi

1- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Thân

Tuổi Thân là tuổi con Khỉ, nếu gia chủ thuộc vào tuổi này có rất nhiều sự lựa chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy hợp với tuổi của mình.

Như tranh tùng hạc, tranh hoa trúc hay tranh đàn dơi cũng đều tốt cho bản mệnh của gia chủ như nhau. Nếu gia đình có người già thì có thể lựa chọn đến bức tranh tùng hạc diên niên.

Tranh phong cảnh thiên nhiên núi rừng- PN1104

Còn nếu gia chủ là một người có địa vị trong xã hội  thì trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự có thể chọn tới những bức tranh tùng hạc đón khách để khi tiếp đón vị khách quý tới phòng khách ngồi bàn bạc công việc sẽ có được nhiều thuận lợi.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Thân bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Thân

2- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là tuổi con Gà, nếu như gia chủ thuộc vào tuổi này nên chọn những bức tranh phượng hoàng, tranh Bác điểu phụng, trăm sơn sơn dương làm tranh phong thủy theo mệnh, cũng có thể chọn bức tranh mã đáo thành công đón tài lộc vào ngôi nhà.

Chọn đến những bức tranh này sẽ giúp gia chủ gặp được thuận lợi trong công việc, hòa thuận trong cuộc sống vợ chồng, gặp may mắn trong công danh học hành…

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Dậu bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Dậu

3- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là tuổi con Chó, gia chủ thuộc tuổi này nên chọn những tranh phong thủy là tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy.

Tùy vào từng gu thẩm mỹ và sự lựa chọn của gia chủ mà lựa chọn đến số lượng hoa mẫu đơn trong tranh phong thủy theo mênh, có thể chọn số lượng 8 bông trong tranh hoặc số lượng 9 bông.

Tranh sơn dầu phong cảnh sơn thủy- PN1102
Tranh phong cảnh phonh thủy cho người tuổi tý

Theo tranh phong thủy thì số lượng hoa mẫu đơn 9 bông được coi là một cực phẩm tranh phong thủy phòng khách cực tốt cho gia chủ tuổi Tuất.

Vừa có ý nghĩa về gia đạo được êm ấm vừa mang đến sự viên mãn phú quý thành an trong sự nghiệp và công việc thuận lợi với người tuổi Tuất.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Tuất bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất

4- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là tuổi con Lợn, gia chủ tuổi này nên chọn tranh cá chép – cửu ngư, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh bát mã, tranh thiểu thổ treo núi non …. Làm tranh treo tường sẽ rất hợp cho phòng khách của bạn.

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1203

Ngoài ra gia chủ cũng có thể chọn đến những bức tranh phong thủy theo mệnh như hoa cỏ, chim muông linh vật như Tam Dương, Bách Hạc Đồ… cũng mang lại nhiều ý nghĩa rất tốt.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Hợi bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Hợi

5- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Tý

Tuổi Tý là tuổi con Chuột, gia chủ tuổi Tý nên chọn những bức tranh sơn thủy hoành tráng, tranh rồng phượng lên mây, tranh rồng cuộn như chầu vào cung trung.

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1204

Vừa tạo nên không gian đẹp khí thế trong phòng khách vừa làm cho căn phòng trở nên thoáng mát và  mang đến nhiều điều tốt cho danh vọng thăng tiến được quý nhân phù trợ.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Tý bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Tý

6- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu là tuổi con Trâu, với gia chủ tuổi này nên chọn đến những bức tranh phong thủy theo mệnh như tranh phong cảnh theo mùa, mùa thu hoặc mùa xuân, có cây xanh cổ thụ hoặc non xanh cỏ thắm. Có thể chọn bức tranh quê hương việt nam vì trong tranh mang hình tượng con trâu rất hợp với tuổi sửu

Sẽ mang đến cho gia chủ có được sức khỏe viên mãn, trường thọ, tiền tài dư giả, gia khí hưng vượng bền vững lâu dài.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Sửu bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Sửu

7- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Dần

Gia chủ tuổi Dần khi chọn tranh phong thủy nên chọn đến những loại tranh tăng vượng khí trong công việc, đặc biệt là trong đi lại mở đường tiền tài công danh ít hao tổn về tiền bạc.

Những loại tranh đó có thể là tranh sơn thủy, tranh núi cao lớp lớp, tranh về con vật như tranh hổ, tranh ngựa cũng đều là những tranh phong thủy vô cùng tốt.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Dần bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Dần

8- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Mão

Gia chủ tuổi Mão nên chọn đến những bức tranh phong thủy theo mệnh nhằm được quý nhân phù trợ trong mọi việc bởi người tuổi mãi thường có tài vận thường thường.

Những bực tranh mang đến quý nhân phù trợ cho người tuổi mão theo phong thủy tốt cho bản mệnh như tranh Trúc báo bình an, Lan nở phú quý…

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Mão bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Mão

9- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là tuổi con Rồng, những gia chủ sinh năm con Rồng nên chọn những bức tranh sinh tài lộc hoặc những bực tranh treo tường phòng khách theo phong thủy theo mệnh.

Mã đáo thành công phú quý - PN1182

Như tranh Rồng xanh hý thủy, tranh bạch mã đồ, tranh nhất xuất thiên sơn, tranh Hổ quang sơn sắc cũng rất hợp với những gia chủ thuộc tuổi thìn

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Thìn bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Thìn

10- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Tỵ

Những bức tranh Đại bang Tung cánh, cá chép áo sen, tùng hạc là những bức tranh rất hợp với người tuổi tỵ.

Chọn những bức tranh này sẽ mang đến cho gia chủ có được nhiều sự như ý về gia đạo, công việc, sức khỏe viên mãn.

Tranh mã đáo thành công treo phòng khách - PN1205

Ngoài những bức tranh này gia chủ tuổi tỵ cũng có thể chọn đến những bức tranh hoa mẫu đơn mang đến nhiều vinh hoa phú quý cho mình và các thành viên trong gia đình

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Tỵ bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Tỵ

11- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là một tuổi rất bay nhảy, hay chính xác hơn là tuổi phải đi mới có nhiều điều tốt đẹp chính vì vậy nếu gia chủ tuổi Ngọ nên chọn đến những bức tranh phong thủy theo mệnh mới tốt cho mình.

Chẳng hạn như những bức tranh cửu ngư quần hội, Tranh thiên nhiên như tùng bách, trúc mai, hoặc bạn có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió… như vậy mới mang đến cho gia chủ có được sức khỏe và hướng đi may mắn thông hành trong mọi việc. Đối với người tuổi ngọ bạn có thể cho mình bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ cực kỳ hợp đây là một trong những bức tranh phong thủy tiêu biểu nhất bởi vẻ đẹp con thuyền lênh đênh trên biển cả nó mang ý nghĩa đón tài lộc vào nhà dễ dàng đạt được công danh sự nghiệp không gặp bất trắc gì trên con đường chinh phục.

TRANH CÁ CHÉP PHONG THỦY ĐẸP - PN1273

Ngoài ra những bức như bát mã với ngựa phi nước đại thì ngay cả những mẫu thiết kế nội thất văn phòng cũng có thể sử dụng để thúc đẩy sự thành công trong công việc.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Ngọ bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ

12- Chọn tranh treo phòng khách theo phong thủy cho người tuổi Mùi

Cuối cùng là gia chủ tuổi Mùi. Đây là tuổi cuối cùng trong 12 con giáp nhưng lại là tuổi có nhiều khí vận tốt nhất trong 12 con giáp

Gia chỉ sinh vào năm Mùi nên chọn những bức tranh thiên nhiên để có khí vận tốt cho mình.Tranh sơn dầu mã đáo thành công - PN1136

Như tranh sợ thủy hữu tình, tranh cỏ cây, tranh hoa mẫu đơn, tranh thảo nguyên….. hay những bực tranh nói về phật giáo cũng rất tốt cho gia chủ mệnh Mùi.

Để biết chi tiết vận mệnh tuổi Mùi bạn nên đọc bài viết này: Tranh phong thủy hợp tuổi Mùi

Tư vấn

Tư vấn